สินค้าของแท้ ต้องระบุที่มาได้ค่ะ มีข้อสังเกต ดังนี้นะคะ

1. ลูกค้าต้องได้รับสินค้าทุกชิ้นในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่มีรอยกรีด ขูด/ตัด และต้องมีพลาสติกห่อหุ้มสมบูรณ์ ทุกชิ้น

2. บริษัทมีช่องทางการซื้อสินค้า โดยผ่านนักธุรกิจตัวแทน หรือสมัครสมาชิกเท่านั้น ซึ่งเมื่อเราสแกน QR CODE จะเห็นชื่อและรหัสของนักธุรกิจตัวแทนที่ซื้อจากบริษัท และลูกค้าสามารถตรวจสอบจากบริษัทได้ค่ะ

3. บริษัท ไม่มีช่องทางการจำหน่ายผ่าน Market Pace เช่น Lazada หรือ Shopee  การซื้อผ่านช่องทางดังกล่าวมีความเสี่ยงที่จะเป็นของปลอม และบริษัทจะไม่รับประกันทุกกรณีค่ะ

**แนะนำให้ซื้อผ่านช่องทางที่บริษัทฯ รับรองนะคะ เพราะจะเป็นประโยชน์กับพี่ๆ ทั้งเรื่องสินค้าปลอมหรือสินค้าหมดอายุค่ะ

เซซามิน (Sasamin) เป็นสารลิกแนนที่มีมากในเมล็ดงาดำ จากงานการวิจัย พบว่า สารเซซามิน มีคุณสมบัติที่หลากหลายและมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย จึงได้นำมาพัฒนาต่อยอดและคิดค้นเป็นสูตรอาหารเสริมเข้มข้นสำหรับการดูแลสุขภาพที่ดี

ผู้ที่ทานมังสวิรัติและทานเจ แนะนำทาน เอมมูร่า-เอ็กซ์ เนื่องจากเป็นแคปซูลเจลาตินที่ทำจากพืช

เซซามิน เป็นสารสกัดจากงาดำ จากงานวิจัยล่าสุดการศึกษาเภสัชศาสตร์ ในอาสาสมัครที่มีสุขภาพดี สรุปออกมาว่า เซซามินปลอดภัย และไม่มีการสะสมในร่างกาย

– กลุ่มAimmura แนะนำที่เด็กที่มีอายุตั้งแต่ 7 ปีขึ้นไปค่ะ เนื่องจากเด็กยังมีการฟื้นฟูที่ดีอยู่ จึงยังไม่ต้องการสารอาหารเพื่อชะลอความเสื่อมของร่างกายค่ะ แต่หากเป็นหวัดก็สามารถทานเสริมได้ ไม่เป็นอันตรายค่ะ


– Vitamin C X plus  เป็นแหล่งรวมของวิตตามินและสารอาหารที่จำเป็น ที่ร่างกายต้องการทุกวัน เด็กสามารถทานได้เลยค่ะ แนะนำให้ทำเป็นเม็ดเล็กลง เพื่อง่ายต่อการกลืน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูล 
ได้แก่ Aimmura, Aimmura-E, Collamin-B,  และ Mazy Mac แคปซูลเจลาตินที่ทำจากไขของสัตว์
ส่วน Aimmura-V, Aimmura-X แคปซูลเจลาตินที่ทำจากไขของพืช ค่ะ

คุณสมบัติไม่ต่างกันค่ะ แต่จะมีสารสำคัญเซซามินซึ่งใน Aimmura-X จะมีมากกว่า Aimmura-O
ถึง 20 เท่าค่ะ สามารถทานคู่กันหรือสลับกันทานก็ได้ค่ะ

EGCG คือ ส่วนประกอบที่พบมากใบชาเขียว มีงานวิจัยมากมายที่บอกถึงคุณประโยชน์ ของสารสกัด EGCG ต่อการดูแลสุขภาพ ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชรา ยืดอายุยืนยาว ฟื้นฟูสมอง ยับยั้ง Beta Amyloid  / ลดความเสี่ยงเกิดอัลไซเมอร์ / Anti-inflammation ต้านการอักเสบ anti-cancer ควบคุมการทํางานของเซลลมะเร็ง / anti-cytokine storm ต่อต้านการอักเสบพายุไซโตไคน์ ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ยับยั้งกระบวนการทํางานของเชื้อโรคอุบัติใหม่ / ขัดขวางกระบวนการวงจรชีวิตเชื้อโรคอุบัติใหม่

บางโรงงานมีการขยายฐานการผลิต ตามข้อกำหนดของ อย. สินค้าที่ผลิตกับโรงงานดังกล่าวทุกรายการจะต้องเปลี่ยนเลข อย. ใหม่ค่ะ โดยบริษัทจะมีประกาศให้ทราบโดยทั่วกันเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเลขทุกครั้งค่ะ

สิ่งที่ต้องนำมาเพื่อยื่นเคลมสินค้า โดยจะต้องนำมายื่นที่ศูนย์บริการของบริษัทด้วยตัวเอง สินค้าที่ชำรุด / ใบเสร็จ / สำเนาบัตรประชาชน / ใบคำร้อง การเปลี่ยนหรือคืนสินค้า จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดสำหรับกรณีการเคลมสินค้า

มีการจัดส่งเป็นรอบ โดยจะส่งผ่านบริษัทเอกชน คือ KERRY เท่านั้น หากติดวันหยุด จะมีการแจ้งให้ทราบถึงวันที่จะได้รับสินค้า บนเว็บไซต์ และแฟนเพจ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการบริการของ KERRY ด้วย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้